Blog

เกมส์ 6000

By    2024-01-07

สวัสดีครับเพื่อนๆ เวบ Game.storysiam.com ก็ได้ให้บริการเพื่อนๆ มาจนถึงวันนี้ เรามีเกมที่ลงในระบบถึงจำนวน 6000 เกมแล้วครับ ต่อไปก็จะพยายามหาเกม เลือกเกมสนุกๆ เกมที่อยู่ในความทรงจำ เกมดัง เกมฮิตต่างๆ มาลง ให้เวบเกมของเรามีจำนวนมากยิ่งๆ ขึ้นไป ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน ที่ใช้เวลาในเวบเกมของเรา หวังว่าจะได้รับความสนุก เพลิดเพลิน และชอบเกมไหน ก็ช่วยบอกต่อเป็นกำลังใจให้กับแอดมินด้วยนะครับ เมื่อคิดถึง เวบเกมออนไลน์ ไม่ว่า เกมใหม่ หรือ เกมเก่า หาเกมไหนไม่เจอ ก็ลองมาค้นหาในเวบของเราดูครับ ค้นหาจากกลุ่มเกมที่เพื่อนๆ ชอบ น่าจะมีสักเกมที่อาจจะเป็นเกมที่เพื่อนๆ กำลังหาเล่น หรือ กำลังคิดถึงอยู่ก็ได้นะครับ 

วิธีติดตั้งเกมเก่าๆ นามสกุล .bin การจำลองไดรฟ์ด้วยโปรแกรม UltraISO ลงเกม Zeus ให้ดูเป็นตัวอย่าง

วิธีการติดตั้งเล่นเกมเก่าๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ในที่นี้เป็น Windows 10 ก็เล่นเกมเก่าๆ อย่างเกม Zeus ได้ ไฟล์เกมที่มาลงจะเป็นไฟล์ .bin 
ให้เราใช้โปรแกรม UltraISO ในการเปิด
จำลองแผ่น โดยเลือกไปที่เมนู Tools และเลือกที่ Mount to Virtual Drive
จากนั้นคอมของเราก็จะมีไดรฟ์เพิ่มขึ้นมาอีก 1 ไดรฟ์
ให้เราไปเปิดโปรแกรมในนั้นได้เลย
คลิกขวาไปที่ไฟล์ autorun เลือก open as administrator
โปรแกรมก็จะลงได้ตามปกติ

เกมแฟลช (flash game) คือเกมที่ใช้เทคโนโลยีแฟลช (Flash) ของ Adobe สำหรับการสร้างและแสดงผล เกมแฟลชจะมีขนาดเล็กกว่าเกมอื่น ๆ ที่พัฒนาด้วยภาษาอื่น ๆ และสามารถเล่นได้บนเว็บไซต์โดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ เกมแฟลชมีหลายประเภท เช่น เกมส์แอ็กชัน เกมส์ผจญภัย เกมส์ปริศนา  และอื่น ๆ ซึ่งสามารถเล่นได้บนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีเบราว์เซอร์ที่รองรับแฟลช เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต แต่ปัจจุบันนี้ Adobe ไม่ออกมารับรองแล้ว ทำให้เวบเกมแฟลชต่างๆ หลายเวบ เล่นไม่ได้ บางครั้งผู้เล่นอาจจะต้องดาวน์โหลดบราวเซอร์เฉพาะ มาเล่น เช่น เวบของ y8 สำหรับในเวบของเรานั้น ได้รวบรวมเวบเกมแฟลชที่ดังๆ และได้รับความนิยมมากในสมัยก่อน มาให้เล่นกันได้ในเวบนี้ อาจจะยังไม่สามารถครอบคลุมได้ทุกเกม แต่ก็จะหาเกมที่ยังสามารถเล่นได้อยู่มาลงให้เล่นกันได้ง่ายๆ เลยนะ และอนาคตยังมีโครงการที่จะนำเกม rom มาลงด้วย เราจะได้ต่อจอยเล่นกันให้สนุกไปเลย แต่ต้องขอเลือกเกมที่ดังๆ หน่อย และไม่เปลืองพื้นที่เซิฟเวอร์มากนัก 

app หาเงินออนไลน์ หาเงินง่ายๆ เข้าบัญชี Paypal ios แอพหาเงิน ที่ได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน แอดเห็นเพื่อนโพสเชิญชวนมาสักระยะละ และโชว์รายได้เข้าให้ดู ไม่ได้มากมายอะไร แต่ก็พอได้ค่าเนต ค่าขนม ค่ามาม่าล่ะน่ะ ยุคนี้อะไรที่เพิ่มรายได้ให้เราได้ก็น่าจะทำ แล้วแอดก็ได้ทำแล้ว เออ ชอบตรงมันทำง่ายดี และใช้เวลาน้อย แป๊ปๆ หาเงินได้แล้ว เลยมาแนะนำกันต่อจ้า

นั่นคือ AttaPoll ทำแบบสอบถามออนไลน์ เขาจะส่งแบบสอบถามมาให้เราทำ วันนึงวันล่ะ 5-6 ชุด ใช้เวลาในการทำไม่มาก ที่สำคัญตอนที่เริ่มสำรวจครั้งแรก จะมีคำถามว่า เราเป็นผู้ตัดสินใจซื้อหรือใช้บริการด้วยตัวเองอะไรบ้าง ก็ให้ติ๊กไปเยอะๆ หน่อย โพลจะได้เด้งมาให้ทำบ่อยๆ ในแต่ละแบบสอบถามจะใช้เวลาไม่เท่ากัน ถ้าถามน้อย เช่น ถาม 2-3 ข้อก็ได้ 0.4-2 บาท ถ้าถามเยอะก็ได้ 20-30 บาท ถ้ามีโพลมาใหม่ มันจะเด้งเตือน ก็รีบไปทำ ไม่ต้องนั่งเฝ้าแอพตลอดเวลานะ

เคล็ดลับของการตอบแบบสอบถามคือ ให้ตั้งใจตอบ ถ้าหากว่า เราตอบส่งๆไปว่าไม่สนใจ ไม่เคยเห็น ไม่เคยซื้อ แบบนี้เราจะโดนดีดออกจากแบบสอบถามทันที เพราะว่าไม่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย เพราะฉะนั้นให้สนใจสิ่งต่างๆ รอบตัวกันหน่อย

สมัครทำได้ทั้งคนใช้ ios และ android เลย แต่ว่าการจ่าย จะจ่ายผ่านระบบ Paypal นะ ใครยังไม่มีบัญชีเพพาล ก็ต้องไปสมัครก่อน การถอนเงิน จะเริ่มถอนได้ที่ขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป โหลดแอพด้านล่างนี้ได้เลยจ้า แล้วมาโชว์ยอดเงินกัน แล้วจะรู้ว่า เงินนั้นหาง่ายนิดเดียว

https://attapoll.app/join/vcruq

เกมแฟลชที่เล่นจากที่อื่นไม่ได้ ลองมาเล่นที่เวบนี้ดูจ้า

อยากเล่นเกมอะไร หาเกมไหนอยู่ บอกชื่อ หรือว่า บอกแนวๆ เกมที่หามาได้นะครับ

จะพยายามไปหามาลงเวบให้เล่นได้

ตำแหน่งรังผึ้งในเกม Morning Moon Village  รังผึ้งเป็นไอเท็มสำคัญที่คนเล่นเกมต้องการ เพราะว่า จำเป็นต้องนำมาใช้คราฟแหวน จะแหวนตีไม้ แหวนทุบหิน หรือแหวนทุบกล่อง ต่างก็ต้องใช้ รังผึ้ง ในการคราฟ หรือ จะนำไปขายต่อก็ได้ มีคนต้องการรับซื้ออยู่ตลอด รังผึ้งจึงเป็นสิ่งที่ต้องการในเกมเสมอ รังผึ้งจะอยู่บริเวณที่ป่าดอกไม้ ปกติแล้วก็จะมองเห็นได้ชัด แต่ว่า บางครั้ง หากมีต้นไม้ต้นอื่นขึ้นบัง เราก็อาจจะไม่รู้ก็ได้ ว่าในบริเวณนั้นมีรังผึ้งอยู่ เพราะฉะนั้นมาดูกันดีกว่า ว่ารังผึ้ง จะอยู่ที่ตำแหน่งไหนบ้าง

 

1. เข้าวาร์ปมาจุดที่ 2 ก็จะอยู่ในต้นไม้ตำแหน่งที่เห็นชัดๆ นี้เลยค่ะ

ตำแหน่งดอกไม้ในเกม Morning Moon Village

2. อยู่ในตำแหน่งต้นไม้ ที่ถัดจากต้นแรกในภาพ และถ้าโชคดี เราจะเจอทีเดียว 2 รัง แบบนี้เลยจ้า

ตำแหน่งรังผึ้งในเกม

3. อยู่ที่ต้นไม้ตำแหน่งด้านบนของป่าดอกไม้ ด้านหลังหินและชายคาพัก

ตำแหน่งรังผึ้ง

4. ตำแหน่งต้นไม้ด้านบน ถัดไปจากชานพัก

ตำแหน่งรังผึ้ง Morning Moon Village

สองตำแหน่งหลังนี้บางครั้ง อาจจะมีต้นไม้ต้นอื่นๆ ขึ้นบดบัง ให้เราไปตัดต้นที่บังออก หรือ จะสังเกตจากผึ้งที่บินๆ อยู่แถวนั้นก็ได้นะ

ตำแหน่งกล่องสมบัติในเกม Morning Moon Village ที่คุณต้องไม่พลาด เพราะว่ากล่องสมบัตินี้ จะบรรจุกล่องที่มีไอเท็มพิเศษ หรือไม่พิเศษ (ที่เรียกว่าเปิดได้เกลือนั่นแหละ) จะเป็นกล่องสมบัติ ที่มีหน้าตา คือ มีเชือกผูกอยู่ในกล่องนั้นอีกที ก็จะมีอยู่ 4 จุดด้วยกัน ในบริเวณ 2 พื้นที่ คือ ที่ ป่าดอกไม้ และ ป่าสน

ที่ป่าดอกไม้ มีกล่องสมบัติอยู่ 2 ตำแหน่งดังนี้

ตำแหน่งที่ 1 ผ่านจุดวาร์ปจุดแรกไป อยู่ทางขวามือ

ตำแหน่งกล่องสมบัติ 1 ป่าดอกไม้

ตำแหน่งที่ 2  บนป่าดอกไม้ อยู่บริเวณนี้ ถ้าหากมีต้นไม้ขวาง ให้ตัดต้นไม้ออก ก็จะเห็นได้ชัดๆ

ตำแหน่งกล่องสมบัติ 2 ป่าดอกไม้

ที่ป่าสน

ตำแหน่งที่ 1 เดินผ่านจุดวาร์ปมาด้านซ้ายมือ ฟันต้นไม้ออก ถ้ามีกล่องสมบัติก็จะเห็นแบบนี้

ตำแหน่งกล่องสมบัติ 1 ป่าสน

 

ตำแหน่งที่ 2 ของกล่องสมบัติ ก็จะอยู่ตรงบริเวณที่มีหินล้อมอย่างนี้

ตำแหน่งกล่องสมบัติ 2 ป่าสน


 

 

 

 

 

 

เกมไวรัสล้างโลก

 

เกม Plague inc โหมดรักษา

เกม Plague inc หรือที่เราเรียกกันว่า เกมไวรัสล้างโลก ได้ออกโหมดรักษามาแล้วนะครับ คราวนี้มาเล่นเป็นฮีโร่ ผู้รักษาโลกใบนี้กันบ้าง ส่วนตัวแอดมินได้ลองเล่นแล้ว รู้สึกว่าเล่นยากมากกว่าโหมดทำลายมากเลยนะครับเนี่ย ในตัวเกมมีรายละเอียดให้เซต ให้วางแผนได้อย่างละเอียด ในวิธีป้องกัน รักษา การจัดการของแต่ล่ะโรคก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน และก่อนที่เราจะคิดค้นวัคซีนในการรักษาได้ ก็ต้องประคองชีวิตให้ไว้ได้มากที่สุด เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติจะดำรงอยู่ต่อไป ครั้งนี้ก็จะมีเชื้อโรคอยู่หลายกลุ่ม ได้แก่ Bacteria,Virus, Parasite, Fungus, Prion, Nano Virus และสุดท้าย Bio-Weapen (อาวุธชีวภาพ) เมื่อเชื้อโรคอุบัติใหม่เกิดขึ้นแล้ว เราก็มีวิธีจัดการต่างๆ ในระดับภูมิภาค ก็ได้แก่ การล็อคดาวน์ การห้ามเดินทาง ทางเครื่องบิน และ ทางเรือ การปิดกั้นพรมแดนระหว่างประเทศ และองคฺ์กร ก็ต้องประชาสัมพันธ์วิธีการป้องกันตัวเอง ด้วยวิธีการต่างๆ นานา เพื่อให้เชื้อโรคกระจายไปอย่างช้าที่สุด และเราต้องคิดค้นวัคซีนให้ได้จนสำเร็จ จากนั้นก็กระจายวัคซีนไปทั่วโลก แต่ทั้งนี้ เราต้องรักษาระดับความน่าเชื่อถือเอาไว้ให้ได้ ไม่ให้องค์กรล่มสลายก่อนนะครับ

 

เกม Plague Inc

 

ios : https://apps.apple.com/us/app/plague-inc/id525818839
Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miniclip.plagueinc&hl=th

เกมส์คุณหมอ

เราขอแนะนำ เกมส์ฝึกสมอง สนุกๆ ที่จะทำให้คุณเล่นเพลิน จนลืมเวลา หรือไม่ก็หัวร้อนเวลาแก้ปริศนาในเกมไม่ได้นะครับ

Brain Test 

เกมนี้จะแบ่งเป็นเลเวลต่างๆ ให้เราแก้ไขปัญหาภายในเกม ซึ่งแต่ล่ะเลเวลจะให้เราแก้ปัญหา อาจจะเป็นตัวเลข รูปภาพ ปัญหาต่างๆ ให้เราคิดในการตอบ ในการไขปริศนานั้นเราจะยึดติดวิธีแก้ปัญหาแบบพื้นๆ ธรรมดาไม่ได้ แต่ต้องคิดนอกกรอบ ไม่ว่าจะกดลาก ใช้ตัวเลขอื่นๆ ภายในหน้าจอ เขย่าจอ เราสามารถจะคลิกดูโฆษณา เพื่อให้ได้แต้ม สำหรับนำมาใช้เป็นคำใบ้ในการแก้ไขปัญหาในเลเวลต่างๆ ให้ผ่านไป
 

Ios : https://apps.apple.com/us/app/brain-test-tricky-puzzles/id1486214495
Andriod : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.unicostudio.braintest&hl=en_US&gl=US

Tag

Games by Tags

cooking games Difference Games รวมเกมส์จับคู่ รวมเกมส์จับผิดภาพทั้งหมด รวมเกมส์แต่งตัวทั้งหมด เกมขายอาหาร เกมคุณหมอ เกมจับคู่ เกมจับผิดภาพ เกมจับผิดภาพการ์ตูน เกมทำขนม เกมทำอาหาร เกมร้านอาหาร เกมส์ขายอาหาร เกมส์ขายอาหารทั้งหมด เกมส์คุณหมอ เกมส์จับคู่ เกมส์จับผิดภาพ เกมส์จับผิดภาพ 5 จุด เกมส์จับผิดภาพการ์ตูน เกมส์จับผิดภาพเหมือน เกมส์ต่อสู้ เกมส์ทำขนม เกมส์ทำอาหาร เกมส์ทำอาหารทั้งหมด เกมส์ฝึกสมอง เกมส์ยิงปืน เกมส์ร้านอาหาร เกมส์หาทางออก เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งบ้าน เกมส์โฟโต้ฮันท์ เกมส์โรงพยาบาล เกมหาทางออก เกมเกาหลีน่ารัก เกมแต่งตัว เล่นเกมส์จับคู่ เล่นเกมส์จับผิดภาพ เล่นเกมส์ทำอาหาร เล่นเกมส์แต่งตัว

Stats

6025 Games

10284971 Plays

531 Likes

Loading...